Các nhà phân tích cho biết Bitcoin ( BTC ) đang chứng kiến ​​một cơn sóng thần về sự chấp nhận của người tiêu dùng mới nhất làm nền cho chi phí có thể chạm đáy ở mức 52.000 đô la.

Trong một loạt các tweet vào ngày 20 tháng 4, nhà thống kê Willy Woo dẫn đầu yêu cầu bình tĩnh về mức giảm giá mới nhất của Bitcoin và tiếp theo là 9.000 đô la dưới mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất.

Giới hạn 1 nghìn tỷ đô la đã tạo ra "dòng trên cát" mới

Nhắc lại những khẳng định trước đó , Woo lập luận rằng sự trợ giúp của người mua đã thiết lập vững chắc Bitcoin như một tài sản nghìn tỷ đô la và BTC / USD, do thực tế này, sẽ không giảm nhiều so với mức giá giao ngay bằng nhau - làm tròn 53.000 đô la.

“Việc xem xét lại mức giá thấp hơn này đã tạo ra sự xác nhận giá cực kỳ mạnh mẽ đối với Bitcoin về giới hạn 1T đô la. 14% nguồn cung lần cuối đã vượt qua mức giới hạn 1T đô la, ”ông viết.

"ĐÂY LÀ MỘT ĐƯỜNG QUAN TRỌNG TRONG CÁT ĐƯỢC IN SÂU VÀO VIỆC KHÁM PHÁ GIÁ CỦA BTC, MỘT KHU VỰC HỖ TRỢ TO LỚN."

Biểu đồ cho thấy sức mạnh hỗ trợ của Bitcoin ở mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo cũng nhấn mạnh việc tiếp tục chuyển tiền từ tay yếu sang mạnh, cùng với sự gia tăng người dùng mới tham gia vào không gian. 

Đối với nhà phân tích đồng nghiệp William Clemente, hình dạng "cây gậy khúc côn cầu" của việc áp dụng mới này có ý nghĩa thiết yếu.

“Đây là bài đăng quan trọng nhất của chủ đề này cho đến nay,” anh ấy trả lời Woo, người nổi tiếng rằng các thương gia kỹ thuật đã giảm giá hơn nhiều đối với Bitcoin bất kể năng lượng của các chỉ báo trên chuỗi.

Sự phát triển thực thể Bitcoin so với BTC / USD. Nguồn: Willy Woo / Twitter

JPMorgan chuyển sang giảm giá đối với BTC… một lần nữa

Trong số này có Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan, người trong quan sát mới nhất của mình đã lập luận rằng đợt giảm giá này sẽ không khiến người tiêu dùng bước vào sớm hơn.

Ông nói thêm, các vị trí tương lai sẽ không đảo ngược và do đó, sự tò mò chung trong các cuộc đặt cược Bitcoin của các tổ chức giờ đây sẽ mất dần đi.

"Trong vài ngày qua, thị trường tương lai Bitcoin đã trải qua một đợt thanh lý mạnh theo kiểu tương tự như giữa tháng 2 năm ngoái, giữa tháng 1 năm ngoái hoặc cuối tháng 11 năm ngoái", Bloomberg trích dẫn lưu ý cho biết.

"CÁC TÍN HIỆU XUNG LƯỢNG SẼ TỰ NHIÊN GIẢM DẦN TỪ ĐÂY TRONG VÀI THÁNG, VỚI MỨC ĐỘ VẪN TĂNG CỦA CHÚNG."

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD vẫn chưa được quyết định về quỹ đạo ngắn hạn của nó, bám vào mức 55.000 đô la khi các dấu hiệu của sự sống quay trở lại với một số altcoin nhất định.

Một loại tiền điện tử không còn hoạt động tốt hơn nữa là Dogecoin ( DOGE ), đã giảm 18% vào thứ Tư sau “Ngày Dogecoin” - một nỗ lực để tăng giá lên 4,20 đô la - đã giảm trên khuôn mặt của nó .

DOGE / USD vẫn tăng 160% mỗi tuần

Theo cointelegraph